เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ(ม.ล.ปริยดา ดิศกุล)เปิดศูนย์พัฒนาครูภาษาอังกฤษและตรวจเยี่ยมโรงเรียนสังกัด สพฐ.โดยมีรองเลขาธิการ กพฐ.(นายณรงค์ แผ้วพลสง) และ ผอ.สตผ.(นางเกศทิพย์ ศุภวานิช) พร้อมคณะผู้บริหารการศึกษาและสถานศึกษาในจังหวัดบุรีรัมย์ให้การต้อนรับและให้ข้อมูล เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 พร้อมนี้ ได้ไปเยี่ยมชม กิจกรรมโรงเรียนในโครงการ Leader in me ซึ่งเป็นโครงการของ สพฐ.ที่มุ่งไปที่ห้องเรียนสร้างพฤติกรรมนักเรียนที่ทำให้เด็กมีความพากภูมิใจในการเป็นผู้นำโดยไม่มีการแข่งขันอยู่บนพื้นฐานของความแตกต่างได้อย่างมีสติ การคิดที่ดึงศักยภาพและทำสิ่งต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่าน 7 habits และเสริมด้วยการทำ PLCร่วมกันของครูในโรงเรียน

Nulla nunc dui, tristique in semper vel, congue sed ligula. Nam dolor ligula, faucibus id sodales in, auctor fringilla libero. Pellentesque pellentesque eget tempor tellus. Fusce lacinia tempor malesuada. Ut lacus sapien, placerat a ornare nec, elementum sit amet felis. Maecenas pretium lorem hendrerit eros sagittis fermentum.
  • Share This Story

about author

Tom Jobs

CEO at jQuery Rain

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adip, sed do eiusmod tempor incididunt ut aut reiciendise voluptat maiores alias consequaturs aut perferendis doloribus omnis saperet docendi nec, eos ea alii molestiae aliquand.

Last 5 Activities

Read More
Read More
Read More
Read More